Giới thiệu ống gốm chịu nhiệt có khả năng chống mòn tối ưu

25/02/2021

Cùng NewTech tìm hiểu về ống gốm chịu nhiệt – giải pháp hoàn hảo cho các ngành công nghiệp nhiệt điện, xi măng, thép và khai thác mỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Ống gốm chịu nhiệt là sản phẩm không quá xa lạ đối với những ai làm việc trong ngành kỹ thuật liên quan.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ tân tiến này, hãy cùng tham khảo những thông tin từ NewTech – chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí xây dựng và thương mại công nghệ mới nhé.

Đặc tính của các loại ống gốm chịu nhiệt

Như đã đề cập, đây là sản phẩm ống được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhiệt điện, xi măng, thép, khai thác mỏ,… với khả năng chống chịu được cả nhiệt độ cao và thấp tối ưu.

Tuy nhiên, bất kì nơi nào trong một nhà máy chế biến vật liệu cũng sẽ không thể chống lại được ảnh hưởng của quá trình ăn mòn. Ngược lại, quá trình ăn mòn còn xảy ra vô cùng mãnh liệt ở thành ống và các bộ phận tiếp xúc, đặc biệt là ở sát các khuỷu cong. Do đó, cách chống mòn hiệu quả nhất có lẽ là thường xuyên bảo vệ đường ống và các bộ phận khỏi bị mòn toàn bộ.

Ăn mòn các chi tiết máy là vấn đề không thể tránh khỏi trong công nghiệp

Ăn mòn các chi tiết máy là vấn đề không thể tránh khỏi trong công nghiệp

Quy trình thiết kế, tạo hình và sản xuất có thể tiến hành theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình thiết kế, tạo hình và sản xuất có thể tiến hành theo yêu cầu của khách hàng

Mọi chi tiết được đúc sẵn, đặc biệt là các sản phẩm ống gốm giữ nhiệt sẽ hoàn toàn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng cả về hình dáng, mặt bích và cả các lựa chọn ghép nối khác nhau.

Ống gốm oxit nhôm: Loại gốm vừa chịu nhiệt, vừa chống mòn tốt

Nếu nhắc đến loại ống gốm vừa chịu nhiệt, vừa chống mòn tốt, cái tên được nhắc đến đầu tiên chính là ống gốm oxit nhôm. Đúng như tên gọi, đây chính là sản phẩm sở hữu khả năng chống lại tác động của oxit, một trong những lựa chọn hoàn hảo của các ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng.

Ống gốm oxit nhôm có tính ứng dụng cực kì cao

Ống gốm oxit nhôm có tính ứng dụng cực kì cao

So với các loại gốm thông thường khác, ống được làm từ gốm oxit nhôm có khả năng chịu nhiệt và chống lại sự ăn mòn vô cùng tối ưu. Đó cũng chính là lý do mà ống gốm chịu nhiệt oxit nhôm được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Dưới đây chính là một số đặc điểm tiêu biểu nhất của sản phẩm gốm này do các chuyên gia từ NewTech tổng hợp và cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất:

  • Khả năng chịu nhiệt tốt (có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến hợp 1000 độ C)
  • Bền bỉ, cứng rắn (độ cứng cao hơn tất cả các kim loại khác, chỉ xếp sau kim cương.
  • Khả năng chống ăn mòn từ tốt đến rất tốt.
  • Được chế tạo từ bước đầu tiên là công đoạn đúc hoặc ép để định hình, sau đó, sấy khô và nung ở nhiệt độ cao (lên đến 1500 độ C). Tiếp đó là các công đoạn gia công, tạo hình, lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng.

Chọn mua ống gốm oxit nhôm tại NewTech: Đảm bảo chất lượng và an toàn!

Hiểu được những khó khăn mà các ngành công nghiệp đang phải đối mặt cũng như ưu thế nổi trội của ống gốm oxit nhôm, các chuyên gia NewTech đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ gốm tiên tiến. Từ đó, các kĩ sư, kĩ thuật và chuyên viên ứng dụng của chúng tôi tự hào là những người dày dạn kinh nghiệm, được trang bị kiến thức kĩ càng về công việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống chống ăn mòn có tính phức tạp cao.

Ống gốm chịu nhiệt oxit nhôm của NewTech được cam kết về chất lượng

Ống gốm chịu nhiệt oxit nhôm của NewTech được cam kết về chất lượng

Gốm oxit nhôm 92% của NewTech bao gồm cả sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia lành nghề hoặc có thể là được chế tạo sau dựa trên yêu cầu của khách hàng. NewTech tự tin khẳng định rằng ống gốm chịu nhiệt do chúng tôi cung cấp chính là một trong những vật liệu sở hữu khả năng chống chịu ăn mòn tốt nhất trên thị trường. Kể là khi sự ăn mòn được gây ra bởi các hạt mịn, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.

Bên cạnh ống gốm chịu nhiệt, NewTech còn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gốm khác được chế tạo và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, sở hữu những ưu điểm vượt trội. Tất cả những điều này đã mang đến cho chúng tôi một thế mạnh kỹ thuật đặc biệt và cả vị trí nhất định trong lĩnh vực cung cấp vật liệu, giải pháp chịu mòn trong công nghiệp.

Để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và tận tâm nhất về các sản phẩm và dịch vụ, kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0913 524 208. Mọi mức giá và thông tin chi tiết về quy trình thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được các chuyên viên cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian theo dõi những thông tin do NewTech cung cấp. Hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng.