Vật liệu chống mài mòn tốt nhất cho nhà máy sản xuất xi măng

01/12/2020

Những sản phẩm được làm từ cao su đang dần phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay. Các vật dụng đó hầu hết đều có độ bền nhất định nên được dùng làm vật liệu chống mài mòn tốt nhất, đặc biệt phải kể đến chính là tấm gốm cao su chịu mài mòn giá rẻ nhưng chất lượng uy tín cao.

NEWTECH Co.,Ltd chuyên cung cấp các loại tấm thép chống mài mòn, chịu được ở nhiệt độ cao đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất đảm bảo đẹp mắt, phẳng phiu, có độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến công ty bởi những sản phẩm chúng tôi đưa ra đều phải qua vòng kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn.

Tấm gốm cao su chịu mài mòn giá rẻ - Rubber Ceramic Mats

Tấm gốm cao su Rubber Ceramic Mats chống mài mòn

Vật liệu chống mài mòn tốt nhất cho nhà máy sản xuất xi măng

Trong các hoạt động công nghiệp như phân phối thép, sản xuất xi măng, khai thác quặng, quá trình sản xuất tại các nhà máy nhiệt điện, cung ứng,… hầu hết các trang thiết bị đều phải làm việc trong điều kiện lực ma sát cao, chịu tác động, dẫn tới bề mặt của vật dụng sẽ bị mài mòn hoặc nứt vỡ sau khoảng thời gian dài sử dụng, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và năng suất hoạt động của cả quá trình.

Trong môi trường và điều kiện làm việc như trên, dưới tác động thường xuyên của các lực đập, ma sát, nhiệt độ,… các bề mặt vật dụng sẽ hỏng hóc, mòn dần, không thể vận hành ở điều kiện bình thường được nữa. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng một loại vật liệu chống mài mòn hiệu quả, chẳng hạn như ống gốm, tấm thép chống mài mòn. Đây là phương án đem lại tính khả quan nhất hiện nay thay vì doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí để trang bị thiết bị mới.

Mô tả tấm gốm cao su chịu mài mòn

Tấm gốm cao su chịu mài mòn giá rẻ được sản xuất với rất nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng.

– Theo độ dày:

  • Tấm cao su chịu mài mòn 1, 2, 3, 4 mm.
  • Tấm cao su chịu mài mòn 5, 7 mm.
  • Tấm cao su chịu mài mòn 10, 20, 50 mm.
  • Tấm cao su chịu mài mòn 100 mm.

– Theo khổ rộng, chiều dài:

  • Khổ rộng 700 – 1200.
  • Khổ rộng 700 – 1500.
  • Khổ rộng 700 – 2000.
  • Khổ rộng 700 – 2500.

(Chiều dài sẽ theo yêu cầu của quý khách hàng mong muốn).

Tấm gốm cao su được ứng dụng trong việc chống va đập, chống rung mạnh, chịu dầu, chịu nước, kê đỡ các thiết bị tại các xí nghiệp, công xưởng,… Được công ty chúng tôi chia thành những loại phổ biến nhất sau đây: cao su RBSIC (Silicon Carbide), cao su FFKM, cao su Rubber Ceramic Mats, cao su ZTA (Rubber ZTA Ceramic Wear Plate), cao su Viton, cao su EPDM, cao su chịu dầu, cao su chịu nhiệt, cao su chống trượt, cao su chịu axit,…

Thông số kỹ thuật của tấm gốm cao su chịu mài mòn giá rẻ

– Độ dày: Từ 1mm trở lên (tối đa 50 mm).

– Bề ngang: Rộng nhất 2500 mm, nhỏ nhất 500 mm.

– Bề dài: Theo yêu cầu của quý khách hàng mong muốn (có thể từ 5m đến 20m).

– Nhiệt độ vận hành: Từ – 40°C đến 108°C.

– Độ bám dính: 3, 5, 8, 10 và 11mpa.

– Cấu trúc: Phẳng 2 bề mặt, dạng tấm.

Tấm gốm cao su chịu mài mòn được sử dụng ở môi trường nào?

Tấm gốm cao su chịu mài mòn giá rẻ vận hành trong môi trường làm việc như tại các nhà xưởng, xí nghiệp có nhiều người – vật dụng qua lại thường xuyên như xe đẩy,… là nơi có độ ma sát cao, thường xuyên chịu tác động liên tục – trực tiếp từ các thiết bị công trình xây dựng.

Vật liệu chống mài mòn tốt nhất hiện nay

Vật liệu chống mài mòn tốt nhất trên thị trường

Quý khách có thể giảm độ ma sát bằng cách sử dụng các vật liệu chống mài mòn tốt nhất như lớp chống mòn Densit Wearflex 2000 hoặc Densit Wearflex, có khả năng chống mòn hiệu quả và sử dụng được trong thời gian lâu hơn, tiết kiệm được một phần chi phí cho doanh nghiệp thay vì phải luôn luôn đầu tư và thay đổi thiết bị mới liên tục gây phung phí không đáng có.

Tư vấn lựa chọn nơi cung cấp vật liệu chống mài mòn tốt nhất

Với các đặc điểm vượt trội của sản phẩm tấm gốm cao su chịu mài mòn, rất nhiều công ty, nhà bán lẻ xuất hiện để phân phối, thi công và lắp đặt các vật liệu này cho công trình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp vật liệu chống mài mòn uy tín như NEWTECH Co.,Ltd.

Ứng dụng giải pháp sửa chữa ăn mòn Densit

Tấm thép chống mài mòn cho các nhà máy xi măng Công Thành

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, NEWTECH Co.,Ltd tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu chịu mòntấm thép chống mài mòn cho các nhà máy xi măng Công Thành, nhà máy nhiệt điện Hải Âu, nhà máy nhiệt điện Hải Phòng,…

Đến với NEWTECH Co.,Ltd, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chọn lọc ra các chuyên viên kĩ thuật với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao để mang đến những sản phẩm có độ bền tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về tấm gốm cao su chịu mài mòn giá rẻ mà chất lượng – an toàn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913 524 208 để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng.